Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Institute of Enviroment Science and Public Health

Giới thiệu

Ngày nay, sự phát triển công nghiệp đang đi kèm với những suy thoái về môi trường đặc biệt với những quốc gia đang phát triển. Chính vì vậy, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là sự quan tâm hàng đầu không chỉ riêng đối với Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Đứng trên góc độ là đơn vị tư vấn, Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng luôn sát cánh với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tư vấn kịp thời, chính xác cũng như nắm bắt nhanh nhất các luật, thông tư, nghị định mới nhất có liên quan đến vấn đề môi trường để các doanh nghiệp có thể đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh đúng – đủ – hợp pháp.

Để doanh nghiệp nắm vững toàn bộ các quy định pháp luật về lĩnh vực môi trường, chủ động hơn trong kế hoạch quản lý môi trường của cơ sở; Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng thành lập với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế cùng sự hợp tác với các chuyên gia đầu ngành hoạt động trong lĩnh vưc môi trường trong nước và quốc tế sẵn sàng tư vấn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các vấn đề môi trường phải thực hiện trước và sau khi đi vào hoạt động.


Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline tư vấn: 0243 791 7045

Ks.Nguyễn Thượng Tường Anh

Tel: 0326 375 173 – 0904 340 338

Th.S.Nguyễn Minh Hiếu

Tel: 0917 775 886