Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Institute of Enviroment Science and Public Health

Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2018

Ngày 21/1, tại Hà Nội, Ban chấp hành Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 60, 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2018, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

              

Đ/c Sơn Minh Thắng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

 

Tới dự có đồng chí Sơn Minh Thắng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan trung ương; Đồng chí Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam; Đồng chí Nghiêm Vũ Khải – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Đồng chí Phan Tùng Mậu – Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Ban chấp hành Đảng bộ; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Thanh niên; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy các chi bộ trực thuộc; Các đảng viên nhận Huy hiệu 60, 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng và nhận khen thưởng  năm 2018.

 

                                                    

Đ/c Sơn Minh Thắng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng,

Bí thư Đảng ủy khối cơ quan trung ương phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Sơn Minh Thắng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan trung ương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018 của Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam. Đặc biệt, đồng chí ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ trong công tác tham mưu chỉ đạo thực hiện triển khai các nghị quyết của Đảng. Và huy hiệu 60, 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng được trao cho 51 đồng chí hôm nay là danh hiệu cao quý, dấu mốc quan trọng ghi nhận sự cống hiến và những đóng góp của người đảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang cùa Đảng. Vinh dự này không chỉ của riêng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, tự hào của cả tập thể Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam, là nguồn động lực để giúp mỗi đảng viên của Đảng bộ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để tiếp tục cống hiến và trưởng thành trong quá trình công tác.

Tại buổi Lễ trao huy hiệu 60, 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng cho 51 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối, đồng chí Sơn Minh Thắng – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan trung ương đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn.

       

Đ/c Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHHVN và Đ/c Phan Tùng Mậu

– Phó chủ tịch LHHVN trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên