Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Institute of Enviroment Science and Public Health

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019, Viện KHMT&SKCĐ tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức Viện với sự có mặt của PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thảo – Viện trưởng Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng.

Trong ngày 08/03,  Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng đã tổ chức buổi gặp mặt, tập thể nhân viên nam gửi những lời chúc mừng tốt đẹp cùng những lãng hoa tươi thắm nhất đến các chị em Viện với mong muốn các chị em luôn phát huy tinh thần của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần vào việc xây dựng và phát triển Viện.

Cán bộ Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên có dịp giao lưu học hỏi, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái. Mặc dù công việc chuyên môn còn nhiều bận rộn, song các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn, các hoạt động quan tâm đến cán bộ nhân viên, luôn được Ban lãnh đạo Viện quan tâm tổ chức đã động viên khích lệ rất tích cực đến các cán bộ nhân viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Phòng phân tích độc chất môi trường – Viện Công nghệ Môi trường