Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Institute of Enviroment Science and Public Health

Tiệc Tất niên Công ty TNHH Khai thác và Chế biến Khoáng sản Núi Pháo chào đón năm mới 2020

Năm cũ sắp qua đi, môt năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt đươc, tối ngày 10/01/2020 Công ty TNHH Khai thác và Chế biến Khoáng sản Núi Pháo đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Đây cũng là cơ hội để chi ân các khách hàng, các đơn vị nhà thầu và để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiêm trong công việc cũng như ôn lại những kỉ niêm trong năm đã qua.

Đại diện Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Đến dự buổi tiệc có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo, đại diện Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng, các khách hàng và các đơn vị nhà thầu của công ty.

 

Ông Craig Bradshaw – Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi tiêc

Trong buổi tiệc tất niên Ông Craig Bradshaw – Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2020.

Trong buổi tiệc tất niên Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả.

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty, các đơn vị nhà thầu và các khách hàng. Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Công đồng xin kính chúc Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm 2020 và phát triển trong tương lại.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi tiệc tất niên