Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng

Institute of Enviroment Science and Public Health

Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng khai xuân đầu năm Canh Tý 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết nguyên đán), toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng đã có măt đông đủ để dự “Lễ khai xuân” đầu năm Canh Tý 2020 với mong muốn Viện bước vào một năm mới với những thành công mới. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Viện với mong muốn bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân năm mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn và thành công.

Trong buổi khai xuân đầu năm mới Viện trưởng cũng gửi những lời chúc năm mới đến tập thể cán bộ nhân viên Viện năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách, tạo đột phá để vươn lên thắng lợi mới trong năm Canh Tý 2020 này. Ngoài những lời chào xuân, tập thể Viện cũng có dịp chúc nhau những chén rượu, mừng tuổi cho nhau lấy lộc đầu năm. Mong rằng năm mới Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhân đây Viện Khoa học Môi trường và Sức khỏe Cộng đồng cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công!